BẮT QUẢ TANG THANH NIÊN VẬN CHUYỂN 480 BAO THUỐC LÁ LẬU.

Thứ sáu - 12/05/2023 22:25 216
BẮT QUẢ TANG THANH NIÊN VẬN CHUYỂN 480 BAO THUỐC LÁ LẬU.
Công an huyện Phú Riềng cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an xã Bình Sơn bắt quả tang Phạm Tấn Hiệp, 29 tuổi, ngụ Thành phố Đồng Xoài, khi người này đang vận chuyển trái phép 480 bao thuốc lá lậu.
Theo đó, trưa ngày 9-5, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an huyện Phú Riềng phối hợp với Công an xã Bình Sơn tuần tra, đến đoạn đường thuộc thôn Sơn Hà 1, xã Bình Sơn, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe mô tô màu đỏ, biển kiểm soát: 93P2 – 78153,  phía sau chở theo 1 ba lô màu đen có dấu hiệu nghi vấnnên tổ công tác đã yêu cầu dừng phương tiện.
Người điều kiển xe mô tô là Phạm Tuấn Hiệp, 29 tuổi, ngụ khu phố 3, phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài. Tại thời điểm kiểm tra, trên xe Phạm Tuấn Hiệp có 1 ba lô màu đen bên trong có tổng cộng 480 bao thuốc lá điếu, gồm 430 bao thuốc lá điếu Hero và 50 bao thuốc lá Jet. Hiệp không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số thuốc lá điếu nêu trên.
Vụ việc hiện đang được Đội Cảnh sát Kinh tế, Công an huyện Phú Riềng tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Nguồn tin: Phạm Yến: