40 triệu đồng tặng trẻ em khuyết tật khó khăn tại 2 xã Bù Nho, Long Tân. - HUYỆN PHÚ RIỀNG
18:41 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

40 triệu đồng tặng trẻ em khuyết tật khó khăn tại 2 xã Bù Nho, Long Tân.

Thứ hai - 10/09/2018 22:52
Vừa qua, ngày 7/9/2018, tại trụ sở UBND xã Bù Nho, Trung tâm Công tác Xã hội tỉnh phối hợp với UBND huyện Phú Riềng tổ chức buổi trao quà cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại 2 xã Bù Nho và Long Tân.

20 phần quà trị giá 40 triệu đồng do Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Bình Phước vận động Tập đoàn An Viên (Thành phố Hồ Chí Minh) trao cho 20 trẻ khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Bù Nho và Long Tân.

Tại buổi trao quà bà Huỳnh Thị Thu Dung - Trưởng đại diện phía nam Tập đoàn An Viên đã gửi lời hỏi thăm, chia sẽ khó khăn cùng với các em, động viên các gia đình cố gắng chăm sóc, bù đắp để các em vượt qua khó khăn, mặc cảm hòa nhập công đồng. Đồng thời mong muốn địa phương rà soát, tạo điều kiện, cung cấp thông tin để đơn vị có điều kiện tiếp tục chug tay với địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội.

Bà Huỳnh Thị Thu Dung - Trưởng đại diện phía nam
Tập đoàn An Viên tặng quà cho các em trẻ khuyết tật.

Tác giả bài viết: Phạm Yến