Huyện Phú Riềng đạt giải 3 Hội thi “Vũ điện tuổi trẻ” năm 2022.

Thứ ba - 18/10/2022 21:32 92
Huyện Phú Riềng đạt giải 3 Hội thi “Vũ điện tuổi trẻ” năm 2022.
Ngày 16-10, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh cùng phối hợp tổ chức liên hoan “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Trống kèn đội” và hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” tỉnh Bình Phước năm 2022.
Liên hoan năm nay thu hút 11 đơn vị huyện, thị, thành phố trong tỉnh tham gia. Theo đó, đơn vị huyện Phú Riềng có gần 30 thí sinh tham gia. Ở phần thi “Tuổi trẻ sáng tạo”, thí sinh Nguyễn Quốc An- đoàn viên trường THPT Ngô Quyền là tác giả mô hình “Giàn phơi thông minh”, đã được tuyên dương gương sáng tạo trẻ cấp tỉnh.
Phần thi “Vũ Điệu tuổi trẻ”, với đam mê, nhiệt huyết, tinh thần tập luyện nghiêm túc, biểu diễn hết mình, các thí sinh huyện Phú Riềng đã vượt qua nhiều đơn vị bạn, dành giải 3 với tiết mục Bad boy+typa girl. Cũng trong dịp này, huyện Phú Riềng có 4 cá nhân được tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”, 2 cá nhân được trao tặng danh hiệu “Học sinh 3 tốt” và 3 nhà giáo được trao giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu”.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15-10-1956 – 15-10-2022).

Thí sinh Nguyễn Quốc An của đơn vị huyện Phú Riềng tham gia Hội thi với mô hình “Giàn phơi thông minh”.

Các thí sinh huyện Phú Riềng tham gia phần thi “Vũ điệu tuổi trẻ”

Huyện Phú Riềng đạt giải ba phần thi “Vũ điểu tuổi trẻ”

Nguồn tin: Phạm Yến: