Công bố quyết định thanh - kiểm tra của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại huyện Phú Riềng.

Thứ hai - 24/04/2023 13:01 109
Ngày 21-4, Đoàn thanh, kiểm tra của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố quyết định thanh, kiểm tra việc chấp hành các quy định về lập, phân bổ và giao kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023 tại huyện Phú Riềng. Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng các phòng, ban liên quan làm việc với đoàn
Đoàn thanh, kiểm tra gồm 5 thành viên, do ông Võ Văn Sinh- Chánh Thanh tra Sở Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn. Sẽ tiến hành thanh, kiểm tra việc: chấp hành các quy định về lập kế hoạch; giao kế hoạch; việc bố trí kế hoạch vốn đầu tư công năm 2023.
Việc thanh, kiểm tra nhằm đảm bảo lập kế hoạch đầu tư công năm 2023 theo đúng quy định của Luật Đâu tư công, luật ngân sách nhà nước. Qua đó kịp thời phát hiện để khắc phục những sai sót theo đúng quy định. Đồng thời, có kiến nghị sửa đổi nội dung chưa phù hợp, chưa đúng theo quy định của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ ngành Trung ương và UBND tỉnh.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định thành lập đoàn kiểm tra.

Nguồn tin: Phạm Yến: