Cần khẩn trương đôn đốc người dân bàn giao mặt bằng xây dựng đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân.

Thứ tư - 31/08/2022 20:54 97
Chiều 29-8, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung cùng Ban Quản lý Dự án huyện đã có buổi làm việc với xã Phước Tân về việc đôn đốc người dân bàn giao mặt bằng xây dựng đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân kết nối đường ĐH 312 với đường ĐT. 759.
Đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân kết nối đường ĐH.312 với đường ĐT.759 được UBND huyện Phú Riềng triển khai lấy ý kiến người dân từ cuối tháng 10/2021, với tổng chiều dài tuyến trên 13,4km. Có 219 thửa đất của người dân ở 3 xã Phú Riềng, Phú Trung và Phước Tân ảnh hưởng dự án. Riêng xã Phước Tân có 91 thửa. Toàn tuyến thu hồi từ tim đường ra mỗi bên 10m, mặt đường bê tông nhựa 6m, mỗi bên lề 1,5m. Hiện nay, các đơn vị đã tiến hành đo đạc, vẽ sơn, cắm mốc. Dự kiến đầu tháng 10- 2022 sẽ khởi công làm đường.
Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung đề nghị UBND xã Phước Tân khẩn trương thông báo, đôn đốc các hộ dân có đường đi qua cưa cắt cây trồng, bàn giao mặt bằng để tiến hành thi công công trình, phải đảm bảo 100% người dân đồng thuận. Đồng thời quản lý chặt chẽ mặt bằng sau khi người dân bàn giao.

Các đơn vị đã tiến hành đo đạc, cắm mốc dọc tuyến đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân kết nối đường ĐH 312 với đường ĐT. 759.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao đỏi với xã Phước Tân về tuyến đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân kết nối đường ĐH 312 với đường ĐT. 759.

Kiểm tra thực tế tuyến đường từ xã Phú Trung đi xã Phước Tân kết nối đường ĐH 312 với đường ĐT. 759.

Nguồn tin: Phạm Yến: