Huyện Phú Riềng: 83 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Thứ sáu - 14/10/2022 21:41 94
Huyện Phú Riềng: 83 quần chúng ưu tú được bồi dưỡng nhận thức về Đảng.
Sáng 13-10, Trung tâm Chính trị huyện Phú Riềng tổ chức Khai giảng lớp nhận thức về Đảng đợt II, năm 2022. Đồng chí Trần Mạnh Tuyển - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự và chỉ đạo tại buổi Lễ.
Trong 5 ngày, từ 13 đến 17/10, 83 học viên là quần chúng ưu tú đến từ các chi, Đảng bộ trong toàn huyện, được các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề:  Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…
Tại Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy khẳng định: Việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, nhằm giúp cho các học viên xác định được động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, học tập, rèn luyện tốt để sớm trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Những kết quả đã đạt được trong công tác phát triển đảng viên tại huyện Phú Riềng đã góp phần tích cực xây dựng đội ngũ Đảng viên bảo đảm tính kế thừa của Đảng, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nâng cao chất lượng công tác đảng viên và xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh trong giai đoạn hiện nay. Để lớp bồi dưỡng đạt kết quả tốt, đồng chí yêu cầu Ban tổ chức lớp học quản lý chặt chẽ, các học viên tập trung ghi chép, chuẩn bị các ý kiến trao đổi, thảo luận để có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất./.

Toàn cảnh lễ khai giảng.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Tuyển- Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Phú Riềng trao quyết định cho ban cán sự lớp học.

Nguồn tin: Phạm Yến: