HUYỆN PHÚ RIỀNG HOÀN THÀNH DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2022.

Thứ năm - 24/11/2022 14:29 227
HUYỆN PHÚ RIỀNG HOÀN THÀNH DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2022.
Sau thời một gian chuẩn bị và thực hiện, chiều 23-11, cuộc Diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh huyện Phú Riềng đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp. Dự và chỉ đạo diễn tập, có các đồng chí: Đại tá Nguyễn Quốc Bình- UV BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh; Đại tá Nguyễn Phương Đằng- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; Đại tá Phạm Khắc Toán- Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tổ trưởng Tổ nội dung diễn tập tỉnh, cùng đại diện các Sở, ngành tỉnh.
Phía huyện Phú Riềng có: TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam. Lãnh đạo các huyện, thị, Thành phố trên địa bàn tỉnh, công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng cùng dự
Diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh huyện Phú Riềng năm 2022 Với đề mục “Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng, tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ”,  đã đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.
Sau khi hoàn thành Diễn tập, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam gửi lời cảm ơn các lực lượng đã phối hợp thành công của Diễn tập. Đồng thời yêu cầu các đơn vị, lực lượng vũ trang cần làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xảy ra, không để bị động, bất ngờ; thường xuyên củng cố hệ thống chính trị cơ sở, xây dựng địa bàn an toàn, củng cố thế trận quốc phòng toàn dân; tăng cường tiềm lực xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.
Dịp này, lãnh đạo huyện Phú Riềng đã tặng quà các lực lượng tham gia diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Riềng năm 2022./.

Các đại biểu tham quan màn thực binh Diễn tập phòng thủ huyện Phú Riềng năm 2022.

Các nội dung thực hiện trong phần thực binh.

Phần thực binh có sử dụng đạn hơi, thuốc nổ và phương tiện bay không người lái.

Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam đánh giá cao sự phối hợp của các lực lượng tham gia diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh năm 2022.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng tặng quà động viên các lực lượng tham gia diễn tập.

Nguồn tin: Phạm Yến: