KHAI MẠC DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ CÓ MỘT PHẦN THỰC BINH HUYỆN PHÚ RIỀNG NĂM 2022

Thứ năm - 24/11/2022 14:32 122
Sáng 23-11, huyện Phú Riềng tổ chức Khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh năm 2022. Với đề mục “ Chuyển lực lượng vũ trang vào các trạng thái sẵn sàng chiến đấu, chuyển địa phương vào các trạng thái Quốc phòng, tổ chức chuẩn bị và thực hành tác chiến phòng thủ”.
Dự và chỉ đạo có: Đại tá Nguyễn Quốc Bình- UV BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo diễn tập tỉnh; Đại tá Nguyễn Phương Đằng- Phó Giám đốc Công an tỉnh, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập tỉnh; Đại tá Phạm Khắc Toán- Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tổ trưởng Tổ nội dung diễn tập tỉnh, cùng đại diện các Sở, ngành tỉnh.
Về phía huyện Phú Riềng có các đồng chí: TUV, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam. Lãnh đạo các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng cùng dự.
Phát biểu khai mạc, TUV, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa nhấn mạnh: Diễn tập là hình thức huấn luyện cao nhất, toàn diện nhất về tổ chức, chuẩn bị và thực hiện tác chiến, được tiến hành trong địa hình gần sát thực tế với các tình huống trong thời kỳ chiến tranh bảo vệ tổ Quốc. Diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Riềng năm 2022 nhằm đánh giá việc phối hợp hoạt động giữa lực lượng Công an, Quân sự và các phòng ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ tác chiến phòng thủ bảo vệ địa phương. Để bổ sung hoàn chỉnh các phương án tác chiến, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng khu vực phòng thủ huyện vững chắc trong tình hình mới.

Tuv, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh năm 2022.

Các đại biểu tham dự khai mạc diễn tập khu vực phòng thủ có một phần thực binh huyện Phú Riềng năm 2022.

Nguồn tin: Phạm Yến: