KHỐI DÂN VẬN XÃ PHÚ RIỀNG HỌP GIAO BAN CÔNG TÁC DÂN VẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM.

Thứ sáu - 09/06/2023 13:08 160

Ngày 06/06/2023, Khối dân vận đảng uỷ xã Phú Riềng họp giao ban công tác dân vận 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Khối dân vận.
Chủ trì cuộc họp là đồng chí Nguyễn Duy Thái Trâm - Phó BT Đảng uỷ- Trưởng khối, cùng toàn thể các đồng chí thành viên của Khối dân vận xã tham dự
Tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó khối dân vận đã thông qua báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của khối, đồng thời thông qua kế hoạch khảo sát tình hình hoạt động tổ chức chi hội, chi đoàn của các đoàn thể chính trị xã hội và chất lượng đoàn viên, hội viên trên địa bàn xã Phú Riềng năm 2023.
Trong 6 tháng cuối năm Mặt trận và các đoàn thể tiếp tục tuyên truyền đến nhân dân thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và chủ trương về xây dựng khu dân cư kiểu mẫu trên địa bàn xã, tổ chức các hoạt động do cấp trên phát động.

Nguồn tin: Nguyễn Trang::