Lãnh đạo huyện Phú Riềng động viên, hỗ trợ người dân bị thiệt hại tài sản do thiên tai.

Thứ tư - 13/07/2022 20:57 91
Chiều 11-7, đồng chí Lê Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã đến thăm, động viên gia đình bà Nguyễn Thị Hồng, thôn Tân Hiệp I, xã Bù Nho bị mưa lớn làm sập tường nhà.
Trước đó, cơn mưa lớn kéo dài tối  9-7, đã làm lượng lớn đất, đá trôi xuống phía sau nhà bà Hồng, khiến một bức tường đổ sập, làm hư hỏng một vật dụng trong nhà. Rất may, thời điểm bức tường bị đổ, không gây thiệt hại về người. Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung đã thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng khắc thiệt hại. Do vẫn còn nguy cơ sạt lở, đề nghị gia đình tạm thời di dời đến nơi khác để đảm bảo an toàn.
Dịp này, UBND huyện Phú Riềng cũng hỗ trợ số tiền 3 triệu đồng cho gia đình bà Hồng, để bước đầu khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.
Hiện tại đang là cao điểm mùa mưa, để đảm bảo an toàn người dân cần chủ động phòng chống thiên tai, gia cố nhà cửa, không nên đến gần hoặc đánh bắt cá tại khu vực sông suối thời điểm nước dâng cao...

Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Văn Chung, thăm hỏi, động viên người dân bị thiệt hại tài sản do thiên tai.

Nguồn tin: Phạm Yến: