Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm tặng quà người cao tuổi xã Bình Sơn.

Thứ tư - 28/09/2022 21:36 82
Lãnh đạo huyện Phú Riềng thăm tặng quà người cao tuổi xã Bình Sơn.
Sáng 28-9, UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị đã đi thăm, tặng quà người cao tuổi trên địa bàn xã Bình Sơn, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10.
Đoàn đã đến thăm, tặng quà và trao Thiệp mừng thọ, giấy chúc thọ các cụ: Hoàng Thị Con, Phan Thị Chánh đều tròn 90 tuổi, cụ Trần Thị Mậu, 95 tuổi.
Tại nơi đến thăm, trưởng đoàn cùng các thành viên đã ân cần thăm hỏi, trò chuyện với các cụ, trao đổi với gia đình về đời sống, sức khỏe, tinh thần của người cao tuổi. Kính mong các cụ khỏe mạnh, sống lâu, tiếp tục phát huy tinh thần “tuổi cao gương sáng” giáo dục động viên con cháu thi đua lao động, sản xuất góp phần xây dựng quê hương Bình Sơn ngày càng giàu mạnh. Đồng thời, mong muốn các thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ, qua đó giúp các cụ sống lâu, sống vui, sống khỏe, minh mẫn làm cây cao bóng cả cho gia đình và xã hội. Đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo các chính sách người cao tuổi, tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi tại địa phương có đời sống, tinh thần, vui tươi, ổn định.

UV BTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng Phạm Hồng Công trao giấy chúc thọ cho người cao tuổi.

Chủ tịch UB MTTQ VN huyện Phú Riềng, lãnh đạo xã Bình Sơn chụp hình cùng người cao tuổi và gia đình.

Đoàn công tác của huyện Phú Riềng thăm, tặng quà người cao tuổi xã Bình Sơn.

Nguồn tin: Phạm Yến: