Phát hiện người đàn ông tử vong trong vườn điều

Thứ hai - 06/02/2023 21:53 85
Phát hiện người đàn ông tử vong trong vườn điều
Chiều 2/2, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Phú Riềng đang tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ cái chết của một người đàn ông, nạn nhân được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn điều.
Nạn nhân được xác định là anh Đ. N. P (37 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước).
Trước đó, trưa cùng ngày, một số người dân đi làm vườn tại thôn Bàu Đỉa, xã Phước Tân, huyện Phú Riềng. Khi vào giữa vườn thì hoảng hốt phát hiện một người đàn ông đang treo lơ lửng trên cây điều. Khi người dân lại gần kiểm tra thì phát hiện người này đã tử vong từ trước.
          Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an địa phương nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tra vụ việc. Tại hiện trường nạn nhân được xác định tử vong trong tư thế treo cổ bằng một sợ dây dù trên cành điều, trong vườn điều xen lẫn cà phê của một người dân.
          Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Vườn điều xe lẫn cà phê nơi người dân phát hiện vụ việc.

Nguồn tin: Phạm Yến: