Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Phú Riềng tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ Mobile Banking

Thứ ba - 17/01/2023 22:22 85
Thực hiện theo Quyết định số 4721/QĐ-NHCS ngày 21/06/2022 của Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt nam về việc ban hành Quy định tạm thời cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Ngân hàng Chính sách Xã hội. Năm 2023, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Riềng đã triển khai dịch vụ Mobile banking, tăng thêm dịch vụ tiện ích cho khách hàng mở tài khoản tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Phú Riềng.
Để sử dụng dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH, khách hàng chỉ cần có điện thoại di động có kết nối mạng Internet, cài đặt ứng dụng VBSP Smart Banking. Khách hàng mở tài khoản thanh toán bằng Việt Nam đồng tại NHCSXH; đăng ký dịch vụ và chấp nhận các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH.

Theo đó, đối tượng khách hàng triển khai sử dụng dịch vụ Mobile Banking ban đầu là cá nhân hiện đang mở tài khoản thanh toán tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; thành viên Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội huyện; cán bộ Tổ chức Hội đoàn thể nhận ủy thác; Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn và khách hàng vay vốn nhà ở xã hội, sau đó, sẽ triển khai tiếp đến khách hàng khác.
Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Tổng Giám đốc Ngân hàng CSXH Việt Nam thông báo tiếp tục miễn phí 100% phí duy trì tài khoản và phí giao dịch khi sử dụng dịch vụ Mobile Banking tại Ngân hàng CSXH từ ngày 01/01/2023 đến hết ngày 30/06/2023./.

Nguồn tin: Huy Hoàng: