TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.

Thứ bảy - 19/11/2022 23:12 259
TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1.
Sáng 18-11, trường THPT Nguyễn Khuyến, (xã Bù Nho- huyện Phú Riềng) long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2. Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Hải Thạch cùng lãnh đạo các sở, ngành; Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam, cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện, các xã, các đơn vị kinh tế đến dự và chia vui với nhà trường.
Trải qua 18 năm xây dựng, phát triển đến nay trường THPT Nguyễn Khuyến đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận: cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn; cơ sở vật cơ bản hoàn thiện theo hướng hiện đại. Từ ngày đầu thành lập có 7 lớp với khoảng 210 học sinh, đến nay nhà trường có quy mô ổn định 30 lớp, với 1.111 học sinh. Có hơn 6.000 học sinh học xong chương trình THPT tại trường, được cấp bằng tốt nghiệp THPT.  Năm học 2020-2021, trường đạt 21 giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh; đạt 3 giải trong Hội thao QPAN cấp tỉnh;  4/9 sản phẩm đạt giải cuộc thi Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh. Tập thể trường đạt giải Tư toàn đoàn cuộc thi Sáng tạo Khoa học kỹ thuât cấp tỉnh......
Với những nỗ lực không ngừng, trường THPT Nguyễn Khuyến ngày càng khẳng định vị thế trong hệ thống các trường THPT toàn tỉnh.  Ngày 15/8/2022, Chủ tịch UBND tỉnh đã ký Quyết định công nhận trường THPT Nguyễn Khuyến là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Giám đốc Sở GD&ĐT Bình Phước  ký Quyết định công nhận trường đạt kiểm định Chất lượng giáo dục cấp độ 2.
Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hồ Hải Thạch gửi lời chúc mừng, mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục nỗ lực giữ vững và nâng cao kết quả mà trường đã đạt được trong những năm qua; chính quyền địa phương, các đơn vị, hội cha mẹ học sinh tiếp tục phối hợp, giúp tập thể nhà trường ngày một phát triển, đi lên.
Dịp này Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã tặng bằng khen cho 1 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua. Báo Thanh niên trao tặng 20 xuất học bổng Nguyễn Thái Bình- Báo Thanh Niên, trị giá 20 triệu đồng; 10 xuất học bổng từ Quỹ Nuôi heo đất của nhà trường, trị giá 10 triệu đồng đã được trao cho các em học học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Sở Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng trường THPT Nguyễn Khuyến.

Huyện ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ VN huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng trường THPT Nguyễn Khuyến.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho trường THPT Nguyễn Khuyến.

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tặng trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 cho trường THPT Nguyễn Khuyến.

Ông Hồ Hải Thạch- Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo phát biểu chúc mừng trường THPT Nguyễn Khuyến.

Các tiết mục chào mừng tại buổi Lễ.

Đại diện Báo Thanh Niên trao học bổng Nguyễn Thái Bình- Báo Thanh Niên cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này  trường THPT Nguyễn Khuyến được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen.

12 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Nguồn tin: Phạm Yến: