UBND huyện Phú Riềng trao quyết định điều động giáo viên về công tác tại trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Chủ nhật - 21/08/2022 21:18 162
Chiều 18-8, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam chủ trì buổi trao quyết định điều động, phân công nhiệm vụ ngành giáo dục. Cùng dự có, đồng chí Bùi Văn Hiếu, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các đơn vị, Ban Giám hiệu trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu cùng 21 viên chức ngành giáo dục.
 Lãnh đạo Phòng Nội vụ Lao động Thương binh và xã hội đã thông qua 21 quyết định điều động viên chức đến nhận nhiệm vụ tại trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu. Trong đó có 13 quyết định phân công nhiệm vụ giáo viên bậc THCS, 5 quyết định phân công nhiệm vụ giáo viên bậc tiểu học và 3 quyết định phân công nhiệm vụ ở các vị trí khác như: tổng phụ trách đội, thư viện- thiết bị và kế toán.
Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam mong muốn: cùng với tâm huyết của lãnh đạo huyện, các thầy cô giáo ở đơn vị mới tiếp tục nỗ lực, cống hiến hết mình, xây dựng trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu trở thành một trong những trường đứng đầu của huyện về chất lượng giáo dục; tập thể nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất trong thực hiện nhiệm vụ. Bằng kỹ năng sư phạm, cán bộ giáo viên nhà trường chú trọng đào tạo, bồi dưỡng học sinh theo thế mạnh, xây dựng và giữ gìn trường học sáng- xanh- sạch- đẹp- an toàn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho học sinh.
Thay mặt các giáo viên được nhận nhiệm vụ, cô Nguyễn Thị Trinh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo các cấp và hứa với tinh thần, trách nhiệm của một nhà giáo sẽ nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy, cùng với tập thể nhà trường hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiều ngày một phát triển hơn.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng cùng viên chức ngành giáo dục dự buổi trao quyết định.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng trao quyết định điều động và phân công nhiệm vụ cho giáo viên trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu và giáo viên trường TH&THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Nguồn tin: Phạm Yến: