Đài TT-TH Phú Riềng tổng kết công tác truyền thanh năm 2016

Chủ nhật - 22/01/2017 23:01 188

Ngày 19 – 01, Đài Truyền TT-TH Phú Riềng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phát thanh, truyền thanh năm 2016.
Dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Loan,  Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện; Đ/c Bùi Văn Hiếu – UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; cán bộ lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Truyền thanh huyện cùng đại diện lãnh đạo các xã và cán bộ Đài truyền thanh các xã trong toàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác phát thanh, truyền thanh năm 2016 của Đài Truyền thanh huyện và Đài Truyền thanh các xã. Năm 2016 là năm diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, Đài Truyền thanh huyện đã bám sát vào sự lãnh đạo, chỉ đạo, định hướng tuyên truyền của Sở Thông tin – Truyền thông, Huyện ủy, UBND huyện  và Ban Tuyên giáo huyện ủy để tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng  pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, phản ánh công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, UBND huyện; kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển tế, văn hóa – xã hội, bảm đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác quốc phòng – quân sự địa phương, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; phát hiện, biểu dương nhiều tấm gương người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước ở các lĩnh vực lao động sản xuất, công tác, học tập, gắn với thực hiện chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh”, cụ thể đài đã thực hiện  255 chương trình thời sự, với 1528 tin, 261 bài. 162 chuyên mục gồm: Làm theo lời Bác, Phát thanh thanh niên, Nông nghiệp- nông thôn, Xây dựng Đảng, Dân số-Gia đình-Trẻ em, Công dân với pháp luật.

Đài huyện đã phối hợp với Đài PT- TH tỉnh duy trì phát sóng Trang truyền hình địa phương và CT tiếng nói huyện thị phát trên sóng Đài tỉnh; Do có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn, sự hướng dẫn giúp đỡ về chuyên môn của Đài huyện, trong năm 2016 hệ thống Đài Truyền thanh cơ sở 10 xã, duy trì hoạt động tương đối tốt.

Kết thúc hội nghị, Đài truyền thanh huyện đã tổ chức ký giao ước thi đua giữa Đài Truyền thanh huyện và Đài truyền thanh các xã trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Tác giả bài viết: Đức Trọng

Nguồn tin: baochinhphu.vn