THĂM, CHÚC TẾT CÁC HỌC VIÊN CAI NGHIỆN TẠI TRUNG TÂM CHỮA BỆNH – GIÁO DỤC -LAO ĐỘNG- XÃ HỘI.

Thứ năm - 26/01/2017 23:08 213
Chiều 23/1, ông Hoàng Văn Thắng- trưởng phòng Lao Động Thương Binh và Xã Hội, cùng đại diện lãnh đạo Công an huyện Phú Riềng đã đến thăm hỏi, chúc tết các học viên là công dân sinh sống trên địa bàn huyện Phú Riêng hiện đang cai nghiện tại Trung tâm chữa bệnh- Giáo dục- Lao động- Xã hội tại xã Minh Lập, huyện Chơn Thành.

Ông Hoàng Văn Thắng - Trưởng phòng LĐTBXH huyện động viên và chúc tết các học viên.

Hiện nay, huyện Phú Riềng có 6 học viên đang cai nghiện tại trung tâm. Đến nay, có 63 học viên đã hoàn thành cai nghiện và tái hòa nhập cộng đồng. Ông Hoàng Văn Thắng đã ân cần động viên tinh thần các học viên cố gắng chấp hành nội quy, quyết tâm  cai nghiện thành công, sớm tái hòa nhập cộng đồng trở thành người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó ông cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo trung tâm và toàn thể các học viên nhân dịp tết đến xuân về. Thay mặt trung tâm và các học viên ông Trương Vĩnh Ký- giám đốc trung tâm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo huyện Phú Riềng.

Tác giả bài viết: Phạm Yến
Nguồn tin: baochinhphu.vn