HUYỆN PHÚ RIỀNG BỔ NHIỆM MỘT SỐ CHỨC DANH LÃNH ĐẠO

Thứ sáu - 17/02/2017 23:27 227
Ngày 15/02/2017, tại phòng họp UBND huyện, UBND huyện Phú Riềng đã công bố các Quyết định bổ nhiệm một số chức danh lãnh đạo. Tham dự lễ công bố có ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, bà Trần Thị Loan – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Quốc Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban chuyên môn trực thuộc huyện.

Đ/c Nguyễn Hoàng Hùng - PBT HU, CT UBND huyện trao Quyết định bổ nhiệm

Ông Phan Thanh Thuật - Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Riềng công bố các quyết định bổ nhiệm, theo đó bà Nguyễn Thị Uyên giữ chức vụ Phó trưởng phòng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Ông Bùi Mạnh Cường giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra huyện; ông Nghiêm Văn Nam giữ chức vụ Phó Trưởng phòng phòng Văn hóa và Thông tin; ông Dương Xuân Khoa giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Trung; ông Nguyễn Đức Nhàn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Hoàn; bà Nguyễn Thị Hóa giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Phú Riềng B; ông Trần Xuân Huy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin - Thể thao huyện.

Tại buổi lễ công bố bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ mới cho các ông bà được bổ nhiệm. Đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, đoàn kết cùng tập đơn vị khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Nghiêm Văn Nam Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thay mặt cácông bà được bổ nhiệm phát biểu và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới trước lãnhđạo UBND huyện.

Tác giả bài viết: Viết Anh
Nguồn tin: baochinhphu.vn