HỘI LHPN XÃ PHÚ RIỀNG THĂM, TẶNG QUÀ CHO HỘI VIÊN PHỤ NỮ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

Thứ sáu - 11/08/2023 23:15 146
Hộ chị Trương Duy Nga, hội viên phụ nữ khó khăn của chi hội phụ nữ thôn Phú Vinh xã Phú Riềng là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã được Hội LHPN xã Phú Riềng vận động các mạnh thường quân xây dựng nhà tình thương. Dịp này Hội LHPN xã tiếp tục tổ chức thăm hỏi và tặng một số vật dụng gia đình cho hộ chị Trương Duy Nga.
Món quà vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện nghĩa tình, trách nhiệm chung tay đồng hành với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, giúp chị em có thêm nghị lực vượt qua mọi khó khăn, ổn định cuộc sống.
Đây cũng là việc làm thiết thực, rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của Hội LPHN xã. Hoạt động này thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm; đồng thời, động viên, khích lệ cho chị, em hội viên có hoàn cảnh khó khăn bớt đi phần khó khăn cố gắng phấn đấu phát triển kinh tế.

Nguồn tin: Nguyễn Trang: