Khởi công xây dựng nhà tình thương cho hội viên nông dân người đồng bào DTTS.

Thứ tư - 16/08/2023 16:40 151
Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Bình Phước lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028, Hội Nông dân huyện Phú Riềng vừa tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho hội viên nông dân là đồng bào DTTS Stiêng tại thôn Bù Tố, xã Phước Tân. HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương; lãnh đạo xã Phước Tân, ban thôn cùng dự.
 Căn nhà được xây dựng cho hộ bà Thị Dân, thôn Bù Tố, xã Phước Tân. Tổng kinh phí dự kiến 80 triệu đồng, trong đó Hội Nông dân huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, gia đình đóng góp 40 triệu đồng. Căn nhà khi được xây dựng hoàn thành giúp gia đình bà Thị Dân có chỗ ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống.
 Thời gian qua, Hội Nông dân các cấp trong huyện đã tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, trong đó có nhiều hình thức hỗ trợ hội viên, nông dân nghèo có điều kiện vượt khó, vươn lên thoát nghèo./.

Chủ tịch Hội Nông dân huyện Nguyễn Thị Hương; lãnh đạo xã Phước Tân, ban thôn làm lễ khởi công và trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Thị Dân

Nguồn tin: Vũ Nguyện: