BẮT QUẢ TANG HAI ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 12,6 KG PHÁO LẬU.

Chủ nhật - 11/12/2022 00:11 175
BẮT QUẢ TANG HAI ĐỐI TƯỢNG VẬN CHUYỂN 12,6 KG PHÁO LẬU.
Công an huyện Phú Riềng đang tạm giữ 2 đối tượng Lê Ngọc Điệp, 37 tuổi, ngụ huyện Bù Đốp, và Trần Minh Nghĩa, 27 tuổi, ngụ huyện Bù Đăng, cùng tang vật là 12,6 kg pháo nổ để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển hàng cấm.
          Trước đó, Công an xã Bình Sơn phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Phú Riềng tuần tra, kiểm soát trên đường ĐT.759, đến đoạn thuộc thôn Sơn Hà 2, xã Bình Sơn, phát hiện hai người đàn ông điều khiển xe máy, biển kiểm soát 93P1 – 930.62, hướng từ xã Đakia, huyện Bù Gia Mập đi xã Bình Sơn, huyện Phú Riềng, có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Qua kiểm  tra, trên xe máy có một ba lô, bên trong chứa 4 khối hình hộp chữ nhật quấn giấy nhiều màu sắc. Đối tượng ngồi phía sau xe ôm một giỏ xách bằng cói có chứa 6 túi nilong màu trắng, bên trong mỗi túi chứa các vật hình cầu, vỏ bằng nhựa, nhiều màu sắc, trọng lượng số hàng trên là 12,6kg.
Tại cơ quan Công an, hai đối tượng Lê Ngọc Điệp và Trần Minh Nghĩa khai nhận số hàng hóa trên là pháo, cả hai mua về sử dụng trong dịp tết nguyên đán, trên đường vận chuyển thì bị bắt. Tại thời điểm kiểm tra, không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số pháo trên.
          Hiện Công an huyện Phú Riềng đang tiếp tục xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Hai đối tượng vận chuyển pháo lậu bị bắt quả tang.

Lực lượng Công an thực hiện lấy lời khai đối tượng vận chuyển pháp lậu.

Số tang vật là 12,6kg pháo lậu bị thu giữ.

Nguồn tin: Phạm Yến: