CÔNG AN HUYỆN PHÚ RIỀNG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Thứ tư - 16/11/2022 23:20 672
Sáng 15-11, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. TUV,Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam cùng tham dự.
Tại buổi Lễ. Thượng tá Phan Văn Dần- UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Phú Riềng đã trao các quyết định: điều động Trung tá Dương Thành Nam, trưởng Công an xã Bình Sơn, đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng, Đội Xây dựng phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc; bổ nhiệm có thời hạn Trung tá Trịnh Văn Huy, Phó Đội trưởng Đội An ninh, giữ chức Đội trưởng Đội An ninh; điều động và bổ nhiệm Đại úy Đỗ Thạch Thịnh, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp, giữ chức Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội; bổ nhiệm có thời hạn Thượng úy Dương Tiến Phát, cán bộ Đội Tổng hợp, giữ chức Phó Đội trưởng Đội Tổng hợp.
Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện chúc mừng và đánh giá cao năng lực các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này. Qua đó đề nghị các cán bộ được điều động, bổ nhiệm vị trí mới, nhanh chóng bắt tay ngay vào công việc, phối hợp cùng lãnh đạo, chiến sĩ trong đơn vị xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm mới 2023. Đặc biệt, quan tâm xây dựng đoàn kết nội bộ, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các đồng chí được nhận quyết định, Trung tá Trịnh Văn Huy gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo đã quan tâm, tin tưởng và hứa sẽ nỗ lực hết mình, cùng với tập thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

Thượng tá Phan Văn Dần, Trưởng Công an huyện Phú Riềng trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Lãnh đạo huyện Phú Riềng, Công an huyện Phú Riềng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Nguồn tin: Phạm Yến: