Ban Chỉ huy Quân sự xã Bù Nho chăm lo hậu phương quân đội

Thứ sáu - 11/08/2023 23:13 172
Chiều nay ngày 09/8, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã tổ chức đến thăm mẹ đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu đang tại ngũ trong quân đội. Đến thăm có đồng chí Bạch Công Lợi – Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã; đại diện Chi bộ, Thôn đội trưởng thôn Tân Lực.
Được biết, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu lên đường nhập ngũ năm 2022 và đang đóng quân tại Trung đoàn 3, xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.
Khi nhận được thông tin mẹ đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu bị bệnh, Ban CHQS đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và tặng phần quà nhỏ nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn cùng gia đình khi đồng chí đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.
Luôn quan tâm đến gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, quan tâm đến gia đình có con em tại ngũ là chính sách hậu phương quân đội của chính quyền địa phương xã Bù Nho nhằm góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

đồng chí Bạch Công Lợi – Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã đến thăm và tặng quà mẹ đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu
Nguồn tin: Dương Nga: