PHÚ RIỀNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ SÁU BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII.

Thứ ba - 06/12/2022 00:19 115
Sáng nay 5-12, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XIII. Huyện Phú Riềng thực hiện kết nối về điểm cầu huyện và 12 điểm cầu các xã, công an và quân sự huyện.
Tại điểm cầu huyện, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị. Các đồng chí trong Ban Thường vụ, HĐND, UBND huyện, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị của huyện cùng dự. Tại điểm cầu các xã: Đồng chí Bí thư Đảng ủy chủ trì Hội nghị; Các đồng chí UVBCH, UVBTV Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng dự. Tại điểm cầu Công an huyện: Đồng chí UV.BTV - Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị. Các đồng chí UV.BCH Đảng ủy Công an huyện cùng dự. Tại điểm cầu quân sự huyện: Đồng chí UV.BTV - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện chủ trì Hội nghị. Các đồng chí UV.BCH Đảng ủy Quân sự huyện cùng dự.
Trong thời gian 2 ngày, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên sẽ được nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới”; “Tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Kết luận Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về “Định hướng Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”.
Hội nghị là dịp để cấp ủy, chính quyền, MTTQ, tổ chức chính trị - xã hội các cấp và cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cốt lõi, điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần thứ sáu, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; xây dựng chương trình, kế hoạch hành động để đưa nghị quyết vào cuộc sống nhanh chóng, hiệu quả; tuyên truyền rộng rãi những nội dung cơ bản của nghị quyết trong các tầng lớp nhân dân./.

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện

Các đại biểu tham dự điểm cầu huyện

Đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyệndự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu huyện

Các đại biểu tham dự điểm cầu huyện