Học sinh trường THCS Long Tân được sinh hoạt chuyên đề phòng, chống đuối nước và xâm hại

16:46 01/04/2024

Sáng 1-4, tại trường THCS Long Tân, Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Bình Phước phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Riềng tổ chức sinh hoạt chuyên đề Phòng chống đuối nước và xâm hại cho học sinh năm 2024.
Toàn cảnh hội nghị

Phú Riềng: Tổng kết thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ năm 2023.

09:58 30/03/2024

Sáng nay 29-3, UBND huyện Phú Riềng tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 5/9/2019 của Chính phủ năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Nam chủ trì hội nghị.
Tổ chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự an toàn xã hội huyện.

Phú Riềng: Ra mắt Tổ công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm tại xã Bù Nho.

09:54 30/03/2024

Ngày 29/3/2024, tại UBND xã Bù Nho, Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Phú Riềng đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ công tác chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về tội phạm xâm phạm trật tự xã hội và tệ nạn xã hội tại xã Bù Nho. Lãnh đạo công an huyện, xã Bù Nho, các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các Đội công an huyện, công an 10 xã về dự buổi lễ.
Đoàn công tác đang làm việc tại Trung tâm Y tế huyện.

Chi cục Dân số kế hoạch hóa gia đình tỉnh thăm và làm việc tại Phú Riềng.

10:43 29/03/2024

Ngày 27/3/2024, Đoàn công tác Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) tỉnh Bình Phước do bác sĩ: Bạch Sỹ Long - Chi cục Trưởng Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Bình Phước làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc về công tác DS-KHHGĐ tại Trung tâm Y tế huyện Phú Riềng.
Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án: duy tu, sửa chữa đường trước UBND xã Long Bình đến cầu An Giang và từ thôn 5 đi thôn 2.

Kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng đường trước UBND xã Long Bình đến cầu An Giang và từ thôn 5 đi thôn 2.

16:28 28/03/2024

Chiều 27-3, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng Lê Anh Nam cùng lãnh đạo các phòng, ban, xã Long Bình đã kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án: duy tu, sửa chữa đường trước UBND xã Long Bình đến cầu An Giang và từ thôn 5 đi thôn 2.
Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài tham dự.

Sáng nay 26-3, UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024..

13:05 28/03/2024

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quốc Soài; Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Bùi Văn Hiếu; các phòng, ban, đơn vị, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đông đảo nhân dân trong huyện tham dự.
Các võ sinh tham gia kỳ thi thăng đai.

Phú Riềng: 206 võ sinh tham dự kỳ thi nâng cấp đai môn võ Taekwondo.

07:54 27/03/2024

Ngày 24-3, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, Liên đoàn Taekwondo tỉnh Bình Phước tổ chức kỳ thi thăng cấp đai môn cho 206 võ sinh thuộc câu lạc bộ Taekwondo huyện Phú Riềng.
Các đại biểu tham dự lễ công bố quyết định về công tác cán bộ.

Huyện Phú Riềng công bố các Quyết định về công tác cán bộ.

17:02 24/03/2024

Ngày 20-3, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Phú Riềng tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Anh Nam, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
Bình Tân tổ chức khai mạc giải bóng đá, bóng chuyỀn thanh niên, phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

11:34 24/03/2024

Sáng ngày 23-3, UBND xã Bình Tân, huyện Phú Riềng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá, bóng chuyền thanh niên, phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vũ Mạnh Hùng; Chủ tịch UBND xã Phạm Thị Ngọc.
Đoàn công tác của huyện thăm giao lưu, học tập kinh nghiệm tại huyện Giồng Trôm.

Ngành Giáo dục Phú Riềng: học tập kinh nghiệm xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

11:25 24/03/2024

Ủy ban nhân dân huyện Phú Riềng vừa tổ chức cho ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm trong việc việc xây dựng Phòng học đạt chuẩn Quốc gia tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Tham gia đoàn có ông Bùi Văn Hiếu - UVBTV, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, ông Nguyễn Văn Trúc, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường trực thuộc huyện Phú Riềng. Đại diện tiếp đoàn có Ông Nguyễn Minh Trung - HUV, Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện, bà Trần Thị Ngọc Trinh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Giồng Trôm.
Nông dân xã Long Tân được trang bị kiến thức chăm sóc cây sầu riềng.

21:56 23/03/2024

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Riềng vừa phối hợp với Hội Nông dân xã Long Tân đã đi thăm vườn và hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây sầu riêng cho bà con nông dân.Đến thăm các vườn sầu riêng trên địa bàn xã Long Tân, cán bộ kỹ thật đã hướng dẫn quy trình trồng và chăm sóc cây sầu riêng; cách nhận biết và phòng trị bệnh xì mủ thân cây, nhện đỏ cắn phá; xử lý bông, trái hiệu quả. Đồng thời, khuyến các các biện pháp chăm sóc cây sầu riêng khi thời tiết nắng, nóng kéo dài.