Phú Riềng tổ chức phát động ngày chayh Olympic vì sức khỏe toàn dân vào ngày 26/3..

Thứ bảy - 23/03/2024 21:37 27
Ngày 20-3, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu nghe các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ phát động tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe nhân dân năm 2024.
Toàn cảnh cuộc họp.
Ngày chạy Olympic nhằm đẩy mạnh hoạt động thể dục, thể thao quần chúng, cổ vũ, động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước” và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
Ngày chạy Olympic sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ ngày 26/3/2024 tại Trung tâm văn hoá thể thao Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng (xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng) với các khẩu hiệu “Rèn luyện thân thể - bảo vệ Tổ quốc”, “Rèn luyện thân thể - kiến thiết đất nước”, “Thể dục – khoẻ”…  với khoảng trên 500 vận động viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện, xã, đoàn viên, thanh niên, người cao tuổi, học sinh tham gia. Đồng thời ngày chạy Olympic cũng lồng ghép tổ chức thi đấu các giải chạy thể thao quần chúng. Ngoài ngày chạy Olympic cấp huyện, tại 10/10 xã cũng đồng loạt tổ chức Ngày chạy vì sức khoẻ toàn dân năm 2024…
Kết luận cuộc họp, UV.BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu các phòng, ban, đơn vị và các xã chủ động phối hợp chặt chẽ triển khai theo kế hoạch, nội dung các công việc đã được giao để Ngày chạy Olympic diễn ra thành công tốt đẹp. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa Ngày chạy Olympic để nhân dân biết hưởng ứng, tham gia; tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Nguồn tin: Vũ Nguyện