Chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 sẽ được tổ chức ở xã Bình Sơn

Thứ tư - 17/01/2024 19:33 327
Chiều 16-1, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu chủ trì nghe Hội Chữ thập đỏ huyện báo cáo kế hoạch tổ chức chương trình “Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024.
Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 nhằm hỗ trợ vật chất cho các đối tượng nạn nhân da cam, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số của thôn Bình Minh và thôn Phú Châu, xã Bình Sơn đón tết vui tươi, đầm ấm. Góp phần xây dựng cộng đồng đoàn kết, lan toả lòng nhân ái, thể hiện tinh thần  “Chữ thập đỏ: Vì mọi người, ở mọi nơi”.
Các đại biểu tham dự cuộc họp

Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyệnTrương Văn Cương báo cáo tiến độ thực hiện.
Chương trình bao gồm các hoạt động: Tặng quà cho đối tượng nạn nhân da cam, người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số của thôn Bình Minh và thôn Phú Châu, xã Bình Sơn đón tết vui tươi, đầm ấm; tổ chức các trò chơi dân gian mang đậm nét truyền thống và không khí tết, tặng quần áo, cắt tóc miễn phí...
Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu kết luận cuộc họp
Phát biểu chỉ đạo, Phó Chủ tịch UBND huyện Bùi Văn Hiếu yêu cầu: Hội Chữ thập đỏ và các đơn vị liên quan điều kiện cần thiết tổ chức thành công chương trình. Các hoạt động được tổ chức phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đúng đối tượng./.

Nguồn tin: Vũ Nguyện