Thứ ba - 28/02/2017 23:36 194
Sáng ngày 22/7, Công an huyện Phú Riềng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an xã năm 2016 và phương hướng năm 2017, tham dự hội nghị có các đồng chí: Thượng tá Trần Đình Tư – Phó trưởng phòng PV28 – Công an tỉnh, Đại tá Trà Văn Hồng – UV BTV Huyện ủy, Trưởng công an huyện Phú Riềng.
Trong năm 2016, trên địa bàn huyện Phú Riềng, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ồn định, không xảy ra vụ việc phức tạp. Lực lượng công an xã đã phối hợp tốt với Xã đội, MTTQ và các Ban, Ngành, Đoàn thể chức năng trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp chỉ đạo giải quyết các vụ việc có liên quan đến an ninh trật tự, nhất là các vụ việc liên quan đến an ninh nông thôn, dân tộc, tôn giáo, không để phức tạp, kéo dài hoặc phát sinh “điểm nóng” về an ninh trật tự.Bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết của dân tộc và các sự kiện, hoạt động về chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra tại địa phương. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được đẩy mạnh, kỷ luật, kỷ cương hành chính được siết chặt; đại bộ phận cán bộ ý thức tự giác rèn luyện về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tận tụy trong công việc, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao và nêu cao tinh thần “vì nhân dân phục vụ”. Trong năm 2016, có 1 đồng chí công an viên xã Bù Nho và 4 đồng chí công an viên xã Phú Riềng được UBND huyện Phú Riềng tặng giấy khen vì có thành tích xuất xắc trong phong trào đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Trần Đình Tư - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp, kết quả đạt được của lực lượng Công an xã năm 2016; đồng thời đề nghị lực lượng Công an trong thời gian tới tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và hiện phong trào “Công an nhân dân học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú

Nguồn tin: baochinhphu.vn