Phú Riềng tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017

Thứ năm - 15/03/2018 14:05 94 0
Sáng 15/3 UBND huyện Phú Riềng tổ chức tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2017, gắn với phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018
H1
Các Cụm, khối thi đua trên địa bàn huyện ký kết giao ước thi đua năm 2018

     Năm 2017, UBND huyện đã đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu Nước với mục tiêu “ đoàn kết, năng động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và xây dựng nông thôn mới” đã có nhiều chuyển biến tích cực, trên các lĩnh vực. Thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần đẩy mạnh việc thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội năm 2017. Năm 2017 Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã tham mưu UBND huyện xét tặng giấy khen cho các phong trào thi đua thường xuyên và chuyên đề, xét khen thưởng tổng kết năm 2017 cho 210 tập thể và 976 cá nhân; công nhân danh hiệu lao động tiên tiến cho 224 tập thể và 1.881 cá nhân; danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở cho 218 cá nhân. Tham mưu UBND huyện trình UBND tỉnh khen thưởng cho 14 tập thể lao động xuất sắc, 49 bằng khen cá nhân, 2 bằng khen tập thể, 2 chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, 2 cờ thì đua của UBND tỉnh. Xét khen thưởng cho các khối, cụm thi đua. Tại Hội nghị Hội đồng thi đua khen thưởng huyện đã phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Phát biểu chỉ đạo, ông Bùi Quốc Minh- phó Bí thư Thường trực huyện ủy yêu cầu thời gian tới UBND huyện cần tập chung vào một số nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục quán triệt sau sắc lời kêu gọi thi đua Ái Quốc của Bác Hồ, các quan điểm của Đảng và nhà nước về công tác thi đua khen thưởng; đưa phong trào thi đua gắn với các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội; đổi mới hình thức thi đua khen thưởng; đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động phải thực hiện tốt việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
H2
Ông Bùi Văn Hiếu- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy vinh dự nhận
“Huân chương lao động hạng III” của Chủ tịch nước
     Dịp này, ông Bùi Văn Hiếu- Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Phú Riềng đã vinh dự nhận “Huân chương lao động hạng III” của Chủ tịch nước; UBND tỉnh Bình Phước tặng cờ thi đua cho 2 tập thể; tặng bằng khen cho 7 tập thể, 9 cá nhân; tặng danh hiệu “ tập thể lao động xuất sắc” cho 5 tập thể và nhiều tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của UBND huyện vì có thành tích tốt trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao năm 2017.

Tác giả bài viết: Phạm Yến

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay387
  • Tháng hiện tại20,559
  • Tổng lượt truy cập984,043
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây