Huyện Phú Riềng học tập trực tuyến chuyên đề “Những nội dung cơ bản của Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh”

Thứ ba - 28/02/2017 13:57 210 0
Ngày 27-2, Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Ngọc Anh - Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng - Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh báo cáo tại Hội nghị. Tại huyện Phú Riềng, hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động đã được triệu tập tham gia học tập.
      Hội nghị đã được nghe truyền đạt những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời đánh giá những kết quả nổi bật, chỉ ra một số hạn chế trong việc thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị Khóa XI. Để Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị ban hành ngày 15-5-2016 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được triển khai nghiêm túc, đạt hiệu quả thiết thực trong Đảng bộ và toàn Quân chủng, các đồng chí báo cáo viên đã thông tin các chuyên đề: Những nội dung mới, cốt lõi của Chị thị 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị và một số vấn đề cần nắm vững trong triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ và toàn Quân chủng; Một số nội dung cơ bản về hoạt động của cấp ủy, tổ chức đảng các cấp và tiêu chí tổ chức đảng, đảng viên trong Đảng bộ Quân chủng học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Quy định về trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, cán bộ chủ trì, chủ chốt các cấp trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tiêu chí phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với cán bộ, đoàn viên, hội viên của 3 tổ chức quần chúng thanh niên, công đoàn, phụ nữ...
Lãnh đạo huyện Phú Riềng tham gia buổi học tập


Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cao su Phú Riềng tham dự buổi học tập trực tuyến
      Toàn thể các đồng chí tham gia học tập tại huyện Phú Riềng đã tích cực học tập, tiếp thu các nội dung, làm cơ sở cho công tác tham mưu, triển khai tổ chức thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với đặc điểm, tình hình, chức năng, nhiệm vụ và các đối tượng trong cơ quan, đơn vị. Buổi học tập trực tuyến chuyên đề “Những nội dung cơ bản của Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh” cũng tạo ra không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Phú Riềng lập thành tích hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong năm 2017.

Toàn cảnh buổi học tập trực tuyến

Tác giả bài viết: Viết Anh - Nguyễn Hoàng

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm17
  • Hôm nay677
  • Tháng hiện tại16,875
  • Tổng lượt truy cập1,022,002
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây