70 phần quà được trao tặng cho các hộ khó khăn tại xã Long Tân huyện Phú Riềng

Thứ hai - 09/05/2016 10:05 531 0

70 phần quà được trao tặng cho các hộ khó khăn tại xã Long Tân huyện Phú Riềng

Sáng ngày 7/5 công ty cổ phần dược phẩm quốc tế ABIPHA tại thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhà thuốc Thảo Nhi, tại thôn 5 xã Long Tân và UBND xã đã tổ chức chương trình từ thiện tháng 5 tại xã Long Tân huyện Phú Riềng.
          Chương trình từ thiện đã trao 65 phần quà , mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng và 5 phần trị giá 600 ngàn đồng, bao gồm : gạo, đường, bột ngọt, nước mắm cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã.

Các hộ gia đình khó khăn nhận quà từ nhà tài trợ
         Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái của các doanh nghiệp và các cơ sở kinh doanh trong và ngoài tỉnh nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần và  chia sẽ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Tác giả bài viết: Phạm Yến