Bổ nhiệm phó Giám đốc Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện

Thứ ba - 09/05/2017 09:51 438 0
UBND huyện Phú Riềng vừa ban hành Quyết định số 681/QĐ-UBND ngày 20/4/2017 về việc điều động và bổ nhiệm bà Trần Tuệ Trinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện.
         Tham dự buổi lễ trao Quyết định có ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng, bà Trần Thị Loan – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo đại diện phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND huyện, cùng toàn thể nhân viên Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện.

Lễ trao Quyết định bổ nghiệm Phó Giám đốc Trung tâm DSKHHGĐ
          Ông Phan Thanh Thuật - Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Riềng thông qua Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm bà Trần Tuệ Trinh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình. Theo đó bà Trần Tuệ Trinh – Viên chức Trường THPT Phú Riềng đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình cho đến khi UBND huyện bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình  huyện, Quyết định có thời hạn 05 năm kể từ ngày 01/5/2017.

Ông Phan Thanh Thuật - Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Riềng thông qua Quyết định
          Tại buổi lễ ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ  đối với bà Trần Tuệ Trinh.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định đối với bà Trần Tuệ Trinh

Bà Trần Tuệ Trinh phát biểu nhận nhiệm vụ
          Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Trần Tuệ Trinh – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Dân số Kế hoạch hóa gia đình huyện đặt quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới xứng đáng với những kỳ vọng của lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng./.

Tác giả bài viết: Viết Anh