Gần 700 vận động viên tham gia Đại hội TDTT học sinh cấp huyện

Thứ năm - 20/04/2017 09:51 142 0
Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, ngày 16-4, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ bế mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) học sinh cấp huyện năm học 2016-2017. Tham dự đại hội có đ/c Trần Thị Loan, UVBTV, PCT UBND huyện và gần 700 vận động viên đến từ 27 đoàn đại diện cho 27 trường Tiểu học, TH &THCS và THCS trong toàn huyện.

Đại hội TDTT huyện Phú Riềng nhằm rèn luyện TDTT, nâng cao sức khỏe trong lứa tuổi học sinh trên địa bàn huyện Phú Riềng. Đây là dịp để các đơn vị trường học, các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, là cơ sở để ngành giáo dục huyện Phú Riềng nhìn nhận, đánh giá công tác giáo dục thể chất và phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường. Từ đó, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện sẽ có những chỉ đạo và quan tâm đầu tư hơn nữa về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học; nâng cao chất lượng dạy và học, phát triển phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao ở mọi lứa tuổi, ở các cấp học.

Đại hội TDTT học sinh huyện Phú Riềng sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 và 16-4, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở các môn thi đấu như: bóng đá, điền kinh, cờ vua, bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông và võ thuật. Thông qua đó, ngành giáo dục huyện Phú Riềng sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc, có năng khiếu, để tiếp tục đào tạo, phát triển đi tham gia thi đấu Đại hội TD-TT học sinh cấp tỉnh diễn ra vào thời gian tới. Góp phần nâng cao thành tích thể thao nhà trường nói riêng và của huyện Phú Riềng nói chung.
          Kết quả ở cấp Tiểu học Trường Tiểu học Phú Trung nhất toàn đoàn, xếp thứ 2 là Trường TH Phú Riềng A và xếp thứ ba là TH Bù Nho. Ở kết quả cấp THCS: Trường THCS Nguyễn Du về nhất toàn đoàn, THCS Long Hà xếp thứ hai và THCS Bù NHo xếp thứ ba toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện