Giao lưu bóng đá mini nam Chào mừng 41 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016

Thứ sáu - 29/04/2016 10:54 1.304 0

Nhằm thiết thực chào mừng 41 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2016 và 130 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2016) với mong muốn được giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.
              Được sự nhất trí của lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, lãnh đạo VP HĐND và UBND, lãnh đạo phòng TCKH huyện.
          Hôm nay, ngày 28 tháng 4 năm 2016, Văn phòng HĐND và UBND kết hợp với phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phú Riềng tổ chức giải bóng đá mini nam, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, thể hiện tinh thần đoàn kết trong công tác của đoàn viên, công đoàn viên đến từ các đơn vị.

Ông Thái Văn Hóa - Chánh VP HĐND-UBND huyện Phú Riềng phát biểu khai mạc

Về tham dự giải ngoài các đoàn vận động viên còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và đầu tư, Văn phòng HĐND – UBND huyện Phú Riềng, phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phú Riềng và đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị.
          Sau một ngày thi đấu đầy công hiến trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, các đội bóng tham dự giải giao hữu bóng đá mini nam chào mừng 41 năm ngày  giải phóng miền Nam thống nhất đất nước do VP HĐND và UBND, phòng TCKH huyện Phú Riềng tổ chức, đã cống hiến cho chúng ta nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp cùng những cử chỉ thể thao cao thượng.

BTC trao cờ lưu niệm, hoa và cờ giải cho các đội bóng tham gia
          Kết quả ngôi vị quán quân thuộc về đội bóng đến từ Sở Tài chính tỉnh Bình Phước, giải nhì thuộc về đội bóng đến từ Văn phòng UBND tỉnh, giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về các đội bóng đến từ liên quân giữa Văn phòng HĐND – UBND và phòng Tài chính Kế hoạch huyện Phú Riềng, đội bóng đến từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh.
          Giải giao hữu bóng đá kết thúc để lại nhiều kỷ niệm đẹp về tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các đơn vị tham gia./.
          Một số hình ảnh đẹp về giải:

Ông Thái Văn Hóa - Chánh VP HĐND và UBND huyện
và bà Phạm Thị Yến Linh - Bí thư Huyện đoàn Phú Riềng tặng hoa cho các đội tham gia

Đội bóng đến từ Sở Tài chính

Đội bóng liên quân VP HĐND-UBND huyện