Họp mặt chào mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Thứ năm - 02/03/2017 15:27 205 0
Hòa chung không khí sôi nổi của cả nước nhằm tôn vinh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), ngày 02/03/2017 tại Hội trường UBND xã Phú Riềng, Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn lao động và Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và tọa đàm chuyên đề về Giới và Bình đẳng giới.
      Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em…

Họp mặt chào mừng Quốc tế Phụ Nữ 8/3
     Đến dự buổi họp mặt có bà Trần Thị Loan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo Vì sự tiến bộ phụ nữ, bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Hội LHPN huyện, ông Nguyễn Đức Thắng - Chủ tịch LĐLĐ huyện và đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện đại diện lãnh đạo Đảng ủy các xã; các đồng chí UV BCH Hội LHPN huyện; Hội LHPN 10 xã, BCH Hội các xã và đặc biệt có sự góp mặt của đông đảo chị em phụ nữ trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Hội nghị bà Trần Thị Loan - PCT UBND huyện - Trưởng Ban chỉ đạo VSTBPN biểu dương các thành tích, kết quả và cống hiến của phụ nữ cả nước nói chung và huyện nhà nước riêng. Mặc dù điều kiện còn khó khăn nhiều mặt của một huyện mới thành lập nhưng với sự đoàn kết, tích cực học tập, lao động, phụ nữ huyện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” chị em còn tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động xã hội và thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ,  về nhà  là người vợ đảm đang, người mẹ mẫu mực, là những tấm gương nuôi dạy con thành đạt, xây dựng gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới chị em trên từng cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực hết mình; đoàn kết, tương trợ lẫn nhau; sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang” góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện.

Bà Trần Thị Loan - PCT UBND huyện phát biểu tại buổi Họp mặt
      Nhân dịp buổi họp mặt lãnh đạo huyện cũng gửi tới toàn thể phụ nữ trong huyện lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Đặng Trọng Nghĩa