Kỷ niệm 09 năm thành lập CLB “ Gia đình hạnh phúc” Phú Tân

Thứ ba - 06/06/2017 09:16 457 0
Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2017, Hội LHPN xã Phú Riềng làm lễ kỷ niệm 09 năm thành lập CLB “ Gia đình hạnh phúc” tại thôn Phú Tân. Về dự buổi sinh hoạt cũng như kỷ niệm 9 năm thành lập CLB, có bà Nguyễn Thị Hương Giang – PCT Hội LHPN tỉnh Bình Phước , bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Hội LHPN huyện Phú Riềng, ông Hồ Trung Cường – PCT.UBND xã Phú Riềng cùng với sự tham gia tự nguyện của 20 cặp vợ chồng.

Tiết mục văn nghệ của các thành viên câu lạc bộ
     CLB đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của không chỉ các cặp vợ chồng tham gia mà còn khuyến khích, cổ vũ các gia đình khác phấn đấu xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.         


Ý kiến của thành viên CLB thảo luận cho phương hướng hoạt động sắp tới
     Chị Hoàng Thị Xuyến - Chủ nhiệm CLB “Gia đình hạnh phúc” tại Chi hội phụ nữ thôn Phú Tân đã triển khai quy chế và nội dung hoạt động của CLB với mục đích giúp các thành viên sẻ chia, tháo gỡ những khó khăn, tìm ra những biện pháp hữu hiệu để cùng nhau xây dựng một gia đình êm ấm, hạnh phúc.


Tặng quà cho các con em của thành viên CLB có thành tốt trong học tập
     Với hình thức hoạt động xã hội tự nguyện, tập hợp các thành viên tích cực tham gia tuyên truyền đến cán bộ, hội viên phụ nữ và cộng đồng những kiến thức của công tác xây dựng gia đình hạnh phúc, CLB được thành lập nhằm giúp cho chị em phụ nữ ngoài lao động sản xuất còn được trang bị kiến thức về xã hội, về cách thức xây dựng và bảo vệ tổ ấm của mình. Các hội viên CLB có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ thực tiễn cuộc sống nhằm xây dựng một gia đình hạnh phúc; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát triển kinh tế gia đình, giáo dục con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, không sinh con thứ ba và đặc biệt vợ chồng phải tôn trọng và biết chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống và không có bạo lực trong gia đình.


Kỷ niệm đám cưới cho các cặp đôi từ 15 năm đến 25 năm
     Tiêu biểu như đến nay quỹ CLB lên đến hơn 100.000.000đ giúp đỡ cho 03 hộ gia đình vay để phát triển kinh tế không lấy lãi; thăm hỏi các thành viên bị ốm đau với tổng trị giá 7.200.000đ; khuyến tài cho các con em có thành tích học tập với tổng trị giá 5.500.000đ, mừng thọ cho các cha mẹ thành viên được 4 cụ với tổng trị giá 2.000.000đ, giúp đỡ cho 01 chị chạy thận được 1.250.000đ…


Phát biểu của đ/c Nguyễn Thị Hương Giang tại buổi kỷ niệm 9 năm thành lập CLB
     Mô hình câu lạc bộ gia đình hạnh phúc là việc làm thiết thực, ý nghĩa mà xã Phú Riềng là một điển hình trong việc áp dụng thành công. Hy vọng trong thời gian tới mô hình tiếp tục phát huy hiệu quả, góp phần không nhỏ trong việc giữ gìn hạnh phúc cho nhiều hộ gia đình, xây dựng xã hội ngày thêm no ấm, tiến bộ.

Tác giả bài viết: Vương Liên

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay667
  • Tháng hiện tại16,865
  • Tổng lượt truy cập1,021,992
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây