Lễ Công bố Trang thông tin điện tử (Website) huyện Phú Riềng

Thứ năm - 14/04/2016 09:45 1.197 0

Lễ Công bố Trang thông tin điện tử (Website) huyện Phú Riềng

Thực hiện Công văn số 473/UBND-NC ngày 17 tháng 12 năm 2015 của UBND huyện về việc thuận chủ trương xây dựng trang thông tin điện tử huyện Phú Riềng. Văn phòng HĐND và UBND được giao nhiệm vụ xây dựng trang thông tin điện tử huyện Phú Riềng. Sau thời gian 4 tháng xây dựng, ngày 13 tháng 4 năm 2016, UBND huyện long trọng tổ chức lễ công bố trang thông tin điện tử huyện Phú Riềng.
          Tham dự buổi lễ công bố có ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng; Bà Trần Thị Loan – Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Quốc Dũng – Huyện Ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các ông bà đại diện các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc, đơn vị xã.

Lễ Công bố Trang thông tin điện tử huyện Phú Riềng
         Trang thông tin điện tử huyện Phú Riềng được xây dựng tại địa chỉ http://phurieng.binhphuoc.gov.vn nhằm mục đích truyền tải thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công khai minh bạch các thủ tục hành chính, các chính sách, pháp luật Nhà nước và các ý kiến chỉ đạo điều hành của lãnh đạo UBND huyện tới các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện; Đây cũng là kênh thông tin giúp cho các tổ chức, cá nhân có thể tương tác và gửi các ý kiến đóng góp tới lãnh đạo UBND huyện. Là cầu nối thông tin giữa các tổ chức, cá nhân với chính quyền địa phương.

Lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng nhấn nút khởi động Trang thông tin điện tử huyện
          Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Phó bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng chỉ đạo: Ban biên tập wbsite phối hợp cùng các phòng, ban chuyên môn, các đơn vị trực thuộc, đơn vị xã tích cực đóng góp tin bài xây dựng trang thông tin điện tử huyện Phú Riềng ngày càng lớn mạnh, là một địa chỉ tin cậy cung cấp thông tin, các thủ tục hành chính cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng - Phó Bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng
phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ

Tác giả bài viết: Viết Anh