Phú Riềng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà Giáo Viết Nam

Chủ nhật - 20/11/2016 10:40 601 0
Sáng 18/11 UBND huyện Phú Riềng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2016). Phó giám đốc sở GD-ĐT Nguyễn Hải Đăng, phó chủ tịch UBND huyện Trần Thị Loan tham dự và chúc mừng các cán bộ và giáo viên.
     Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã được ôn lại truyền thống ngày nhà nhà giáo, chia sẽ với nhau những niềm vui, những khó khăn và kinh nghiệm của các thầy cô giáo đã tâm huyết gắn bó có thâm niên cao và thành tích xuất sắc trong nghề.
     Ngành giáo dục của huyện tuy mới thành lập còn nhiều khó khăn, xong  bằng tất cả sự nổ lực phấn đấu của mình, đã luôn hoàn thành nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực. Toàn huyện 15 trường mẫu giáo, 18 trường tiểu học và 10 trường trung học cơ. Trong năm qua 100% trẻ 5 tuổi ra lớp, 10/10 xã hoàn thành phổ cập giáo dục cho trẻ 5 tuổi, huyện duy trì tốt công tác xóa mù chữ và phổ cập giáo dục tiểu học, trung học cơ sở. Bên cạnh đó, công tác phát triển giáo dục vùng khó khăn, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số luôn được quan tâm thực hiện, qua đó nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Đ/c Nguyễn Hải Đăng, phó giám đốc sở GD- ĐT đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục huyện Phú Riềng đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn cán bộ, giáo viên, công nhân viên luôn luôn phấn đấu rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn tiếp tục cống hiến đưa ngành giáo dục huyện nhà ngày càng tỏa sáng trong sự nghiệp trồng người. đồng thời đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua do sở giáo dục đào tạo đã phát động trong thời gian qua.
    Trong dịp này huyện Phú Riềng có 2 cá nhân có thành tích được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh Bình Phước tặng thưởng danh hiệu "tập thể lao động xuất sắc”  cho 9 tập thể và 6 cá nhân đạt danh hiệu “chiến sỹ thi đua cấp tỉnh” tặng bằng khen cho 3 tập thể và 53 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2014- 2015; 2 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “dạy tốt- học tốt” năm học 2015- 2016; UBND huyện Phú Riềng công nhận chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho 205 cá nhân,  công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 23 tập thể và tặng giấy khen cho 78 tập thể, 375 cá nhân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2015- 2016./.

Tác giả bài viết: Phạm Yến