Phú Riềng xuất sắc giành nhất toàn đoàn giải Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước, năm 2017

Thứ ba - 06/06/2017 09:05 70 0
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải Taekwondo các lứa tuổi tỉnh Bình Phước năm 2017 đã chính thức khép lại vào chiều ngày 27/5. Đoàn Phú Riềng đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn.

Đoàn taekondo huyện Phú Riềng xuất sắc giành giải nhất toàn tỉnh năm 2017
     Giải đấu năm nay thực sự đã được nâng lên một bậc, trình độ thi đấu giữa các đơn vị, các hạng cân trở nên đồng đều và chất lượng hơn năm trước. Qua giải đấu này, đã tạo điều kiện cho các vận động viên của các đơn vị giao lưu, cọ xát, học tập kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn. Công tác tổ chức cũng ngày một hoàn thiện và đảm bảo cho giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã tuyển chọn các vận động viên trẻ có năng khiếu về môn võ Taekwondo, sắp tới sẽ tiến hành bồi dưỡng, đào tạo, bổ sung vào đội tuyển của tỉnh.

Kết quả ban tổ chức trao gần 160 bộ huy chương ở tất các các nội dung và hạng cân thi đấu. Trong đó, đơn vị huyện Phú Riềng đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 17 huy chương vàng (HCV), 15 huy chương bạc (HCB), 11 huy chương đồng (HCĐ); thị xã Đồng Xoài về nhì toàn đoàn với 15 HCV, 10 HCB và 9 HCĐ; giải ba toàn đoàn thuộc về đơn vị huyện Hớn Quản với 5 HCV, 4 HCB và 14 HCĐ.

Tác giả bài viết: Vũ Nguyện