UBND huyện Phú Riềng họp thông qua Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ Nhất năm 2017

Thứ tư - 15/03/2017 21:18 162 0
Để chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ nhất năm 2017, ngày 07/03/2017 tại Phòng họp UBND huyện, UBND huyện đã tổ chức họp thông qua Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ nhất năm 2017.
     Đến dự cuộc họp có bà Trần Thị Loan - Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì cuộc họp cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể có liên quan và UBND các xã.

Ông Nguyễn Hoàng Anh - Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin
thông qua Kế hoạch tại cuộc họp
    Cuộc họp đã nghe cơ quan chủ trì dự thảo (Phòng Văn hóa và Thông tin huyện) thông qua Kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ nhất năm 2017 và ý kiến đóng góp của các thành viên dự họp.
    Kết thúc cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện quán triệt các cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ cần phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với nhau để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao đảm bảo việc tổ chức Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Đặng Trọng Nghĩa