Tổng kết phong trào thi đua năm 2017 Cụm thi đua huyện, thị xã

Thứ hai - 02/04/2018 16:26 52 0
Ngày 29-3, tại huyện Phú Riềng, Cụm thi đua các huyện, thị xã đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, lãnh đạo UBND 11 huyện thị đã về dự hội nghị.
Đại biểu tham dự Hội nghị
     Năm 2017, các huyện, thị xã tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, có 8/27 chỉ tiêu vượt kế hoạch, 18/27 chỉ tiêu đạt kế hoạch. Tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 6,8%, đạt mục tiêu đề ra, trong đó giá trị nông nghiệp đạt 22.291 tỷ đồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ năm 2016, mô hình hợp tác xã kiểu mới, hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao bước đầu hình thành và mang lại hiệu quả; chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 10% so với năm 2016, kim ngạch xuất, nhập khẩu tăng cao; thu ngân sách đáp ứng tốt nhiệm vụ chi thường xuyên, đồng thời tăng thêm vốn đầu tư phát triển. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội, môi trường, quốc phòng, an ninh, đối ngoại đảm bảo thực hiện đúng định hướng, mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra.
PCT UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị
     Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đánh giá cao kết quả Cụm thi đua các huyện, thị xã đã đạt được trong năm 2017, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị trong cụm thi đua tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nội dung ký kết thi đua, đẩy mạnh tuyên truyền tư tưởng thi đua yêu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến đông đảo tầng lớp nhân dân, phát hiện và biểu dương những điển hình tiên tiến, lan tỏa sâu rộng phong trào thi đua trong toàn hệ thống chính trị, quyết tâm hoàn thành cách chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh tại địa phương.
PCT UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng trao Bằng khen cho các đơn vị xuất sắc
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các đơn vị xuất sắc
     Dịp này, nhân dân và cán bộ huyện Chơn Thành vinh được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh; các huyện Phú Riềng, Hớn Quản, Bù Đốp, Bù Đăng, Bình Long được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.
Chủ tịch UBND huyện Lê Tấn Nam phát biểu
Ông Lê Tấn Nam - Chủ tịch UBND huyện Phú Riềng phát biểu tại Hội nghị
     Tại hội nghị, Cờ luân lưu được huyện Phú Riềng trao cho huyện Lộc Ninh – đơn vị Cụm trưởng năm 2018.
     Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng và các đại biểu tham dự hội nghị đã chứng kiến lãnh đạo UBND 11 huyện thị đã cùng ký kết giao ước thi đua năm 2108 Cụm thi đua các huyện, thị xã./.

Tác giả bài viết: Ngọc Tú