Hội cựu TNXP huyện Phú Riềng thành lập Câu lạc bộ “Tư vấn, hỗ trợ, giúp nhau làm kinh tế vườn điều gia đình”.

Thứ sáu - 13/05/2016 15:35 311 0

Sáng nay, ngày 12/05/2016, tại hội trường UBND xã Phú Riềng, Hội cựu TNXP huyện Phú Riềng đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Tư vấn, hỗ trợ, giúp nhau làm kinh tế vườn điều gia đình và dự hội thảo mô hình kinh tế trồng cây điều, cây dược liệu dưới tán điều”.
Sự ra mắt của câu lạc bộ là địa chỉ để các cựu TNXP cùng gặp gỡ, chia sẻ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, làm giàu bằng cây điều.
Tại buổi lễ, các đại biểu các Cựu TNXP cùng nhau tham luận các vấn đề về xây dựng và phát triển cây điều bền vững, xây dựng chỉ dẫn địa lý cho thương hiệu điều Bình Phước, cập nhật tình hình thị trường điều thế giới, các mô hình, kỹ thuật trồng xen cây công nghiệp, cây dược liệu dưới tán điều nhằm gia tăng giá trị trên một đơn vị diện tích.
           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thỏa nhấn mạnh vai trò và những đóng góp to lớn của lực lực lượng TNXP trong công cuộc đấu tranh và giải phóng đất nước, và mong muốn những người lính cựu TNXP vẫn giữ vững khí chất người lính trong thời kỳ đổi mới, đồng chí tin tưởng Câu lạc bộ Tư vấn, hỗ trợ, giúp nhau làm kinh tế vườn điều gia đình sẽ là mô hình kiểu mẫu trong phát triển kinh tế địa phương.Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Văn Thỏa: nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước, Chủ tịch danh dự Hiệp hội điều Bình Phước. Bà Nguyễn Thị Kim Nga: Phó Chủ tịch hiệp hội điều Việt Nam, Chủ tịch Hội điều Bình Phước, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng đông đảo các cựu TNXP trên địa bàn huyện phú Riềng.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho thành viên
Câu lạc bộ tư vấn, hỗ trợ giúp nhau làm kinh tế vườn điều gia đình.
          Tự ra mắt của câu lạc bộ là địa chỉ để các cựu TNXP cùng gặp gỡ, chia sẻ, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, làm giàu bằng cây điều.

Tác giả bài viết: Hà Anh