Huyện Đoàn Phú Riềng tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ I năm 2017

Thứ ba - 28/03/2017 14:27 339 0
Nhằm tạo không khí sôi động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 22/03/2017, huyện Đoàn Phú Riềng đã tổ chức hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng lần thứ I năm 2017 tại hội trường trung tâm Văn hóa Thể thao công ty MTV cao su Phú Riềng. Tham gia hội thi với sự tham gia của 09 liên quân từ các chi đoàn khối cơ quan HCSN, LLVT và 03 trường THPT trên toàn huyện.
     Hội thi được diễn ra sôi động với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn như: đơn ca, song - tam ca, tốp ca, múa… Tuy là lần đầu tiên tham gia nhưng các đơn vị đã chuẩn bị chu đáo nội dung, hình thức, trang phục đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc.
     Kết thúc hội thi, đội trường THPT Phú Riềng đã xuất sắc giành được giải nhất toàn đoàn. Hội thi đã góp phần làm chương trình thêm sinh động và ý nghĩa thể hiện được tinh thần yêu ca hát và khơi dậy được niềm tin, niềm tự hào dân tộc, tổ quốc đồng thời đẩy mạnh phong trào văn nghệ trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Tác giả bài viết: Đức Minh