Huyện Đoàn Phú Riềng tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ ba - 28/03/2017 14:38 195 0
Chiều ngày 22/3/2017 huyện Đoàn Phú Riềng đã tổ chức họp mặt các cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trần Quốc Duy – Bí Thư Tỉnh Đoàn, Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí UVBTV huyện ủy, huyện Đoàn Bù Gia Mập, đại điện cty VNPT Bình Phước, đồn biên phòng Cầu Trắng và các đồng chí là cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ.

Đ/c: Phạm Thị Yến Linh – Bí thư huyện Đoàn
    phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm thành lập Đoàn
     Tại buổi họp mặt, đồng chí Phạm Thị Yến Linh đã phát biểu ôn lại truyền thống 86 năm chặng đường lịch sử đầy hào hùng và tự hào của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đ/c: Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư huyện ủy
      phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt
    Thay mặt cho lãnh đạo huyện, đồng chí Bùi Quốc Minh – Phó Bí thư thường trực huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Đoàn thanh niên huyện nhà đã làm được trong thời gian vừa qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để đưa phong trào Đoàn huyện nhà ngày càng vững mạnh.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn trao các phần quà cho cựu cán bộ Đoàn
     Nhân dịp này, huyện Đoàn Phú Riềng cũng đã gửi những phần quà ý nghĩa nhằm thể hiện sự tri ân của huyện Đoàn đối với các thế hệ đi trước.

Tác giả bài viết: Đức Minh