Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Phú Riềng họp mặt kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống.

Thứ ba - 12/10/2021 21:45 31 0
Sáng 12-10, Hội Liên hiệp Thanh niên LHTN Viêt Nam huyện Phú Riềng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 65 ngày truyền thống. Dự buổi họp mặt, có anh Trần Hoàng Trực, Phó Bí thư tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh, các đồng chí: Nguyễn Quốc Soài, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hồng Công – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; Nguyễn Thị Lan Anh – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, GĐ TTBDCT huyện; lãnh đạo UB MTTQ VN, các hội, ban, ngành huyện Phú Riềng cùng dự.
           Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Theo đó, Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng và cơ sở đã triển khai rất nhiều hoạt động hưởng ứng phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”, tạo điều kiện để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; chủ động triển khai các hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng, hỗ trợ chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và tập trung vào nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19: hình thành các đội phản ứng nhanh phòng chống dịch; triển khai đội hình tình nguyện tại các chốt kiểm soát, khu cách ly; hướng dẫn người dân cài đặt Bluezone, hỗ trợ xã, huyện bốc xếp nhu yếu phẩm hỗ trợ tâm dịch...Bên cạnh đó còn thường xuyên quan tâm, định hướng giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống cho thanh niên bằng nhiều hình thức đa dạng.
Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Huyện ủy Phú Riềng đã chúc mừng Hội LHTN Việt Nam huyện, mong muốn thời gian tới Hội tiếp tục tiên phong, gương mẫu, phát huy vai trò xung kích trên mọi mặt trận; tăng cường tập hợp thanh niên, không ngừng củng cố và nâng cao hiệu quả các hoạt động của tổ chức Hội.
          Dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Riềng đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Lý luận trẻ huyện Phú Riềng giai đoạn 2021-2024. Trao giấy chứng nhận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh cho 2 thí sinh đạt giải xuất sắc cuộc thi “Giọng hát hay tiếng anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021” và giấy Chứng nhận “Gia đình trẻ tiêu biểu” năm 2021 của Hội LHTN Việt Nam tỉnh cho 01 gia đình.
1 1
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và lãnh đạo huyện Phú Riềng chụp hình lưu niệm cùng Hội LHTN Việt Nam các xã.

2
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giấy Chứng nhận gia đình tiêu biểu cho gia đình bạn Nguyễn Thị Diễm.

3
Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giấy chứng nhận cho 2 thí sinh đạt giải xuất sắc cuộc thi “Giọng hát hay tiếng anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc năm 2021”

Nguồn tin: Phạm Yến: